Danh tính của nữ MC hôn Song Jong Ki tại fan meeting Thái Lan

Ngày 7/5, Song Joong Ki tổ chức một buổi fan meeting tại Thái Lan. Trước con mắt của hơn 4500 người hâm mộ, chàng Đại úy Yoo đã có những cử chỉ gây shock khi ôm ấp nữ MC người Thái Lan – Opor Pranut. Đáng nói là nữ MC này có tuổi tác lớn hơn Song Joong Ki ngoài ra đó còn là một nụ hôn khá mãnh liệt. Những hình ảnh đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ.

Rất nhanh sau đó, tên tuổi của nữ MC đã bị các fan truy lùng. Theo đó, Opor Pranut là ca sĩ, diễn viên , MC kiêm DJ người Thái Lan, tốt nghiệp trường Học viện nghệ thuật Chulalongkorn. Opor Pranut là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí GMM Grammy  Cô từng đồng tham gia sản xuất đồng thời đóng một vai trong bộ phim sitcom True Love Next Door.

Song Joong Ki đang tổ chức một tour fan meeting tại nhiều nước châu Á, trước đó anh cũng tổ chức một buổi gặp mặt với hơn 4000 fan tại Singapore. Tại Thái Lan, tên tuổi của Song Joong Ki rất được yêu thích, ngay cả thủ tướng Thái Lan cũng là fan của anh chàng. Ngay từ khi bước xuống sân bay, hàng trăm người đã chen chân để chào đón thần tượng, những tin tức về fan meeting cũng liên tục được báo chí Thái Lan đưa tin. Song Joong Ki đã giao lưu cùng với fan trong 3 tiếng đồng hồ cùng với các hoạt động vui chơi, trò chuyện cùng với fan.

Một số hình ảnh của Song Joong Ki tại buổi fan meeting.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *