“Hậu duệ của mặt trời” bị chỉ trích vì quảng cáo quá nhiều

Sau khi theo dõi Hậu duệ của mặt trời tập 13, khán giả Hàn đã liên tiếp phàn nàn về việc chèn quảng cáo quá đà trong phim.

Bên cạnh cảm giác hoang mang khi chứng kiến cảnh đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) toàn thân đầy máu ngã xuống, người hâm mộ phim còn phải cau mày khó chịu khi thấy các phân đoạn quảng cáo gián tiếp PPL (Product Placement: đưa các sản phẩm quảng cáo vào phim) liên tục xuất hiện. Quá nhiều sản phẩm từ bánh sandwich tới xe hơi được đưa vào xuyên suốt Hậu duệ của mặt trời tập 13, qua đó gây ra sự phản cảm cho người xem.

 "hau due cua mat troi" bi chi trich vi quang cao qua lo - 1

Trong Hậu duệ của mặt trời tập 13, phi đội “Hậu duệ mặt trời” do Song Joong Ki và Jin Goo dẫn đầu đã trở về Hàn Quốc. Các thành viên trong nhóm quyết định ăn mừng tại một nhà hàng thịt nướng tại Seoul.

 "hau due cua mat troi" bi chi trich vi quang cao qua lo - 2

Ngày hôm sau, đôi trẻ quyết định đi ăn để xua tan cảm giác nôn nao do cồn để lại. Họ vào chuỗi cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu bánh sandwich nổi tiếng

 "hau due cua mat troi" bi chi trich vi quang cao qua lo - 3

Thậm chí bộ tứ còn có thời gian đi uống café tại một thương hiệu café lớn.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của tập phim phải kể đến khoảnh khắc Dae Young (Jin Goo) và Myung Joo (Kim Ji Won) khóa môi khi xe đang chạy và bật hệ thống lái tự động lên. Thậm chí các nhân vật còn đề cập tới chức năng tối tân của chiếc xe trong cuộc nói chuyện của họ.

 "hau due cua mat troi" bi chi trich vi quang cao qua lo - 4

Có khán giả ngán ngẩm bình luận: “Khi mấy nhân vật trở về Hàn là phim tràn ngập PPL ngay. Chúng khiến tôi chướng mắt tới mức chỉ muốn tắt ngay tivi đi thôi”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *