Thủy Tiên bị chửi là con quỷ cái khi đi làm từ thiện

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Công Vinh và “công chúa” nhỏ Bánh Gạo. Tuy nhiên, kể từ khi yêu và cưới nam cầu thủ xứ Nghệ cho đến nay, cô thường xuyên gặp phải những lời chỉ trích cũng như đàm tiếu của một bộ phận dư luận.  Không chỉ có cư dân mạng mới buông lời vô tình với Thủy Tiên, gần đây nữ ca sĩ đã kể lại sự việc cô bị người dân xúc phạm trong chuyến từ thiện gần đây.

Thủy Tiên cho biết: “Hôm rồi đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu, đông quá. Dù mình đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá, nên gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không. Nếu cho hoài cũng không hết, nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp. Trên đường đi qua điểm khác vừa ra khỏi cửa nhà bỗng dưng có một giọng chửi rất dữ vang lên “Đồ con quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla…”

 thuy tien bat ngo bi nguoi dan xuc pham khi di tu thien - 1

Thủy Tiên gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi đi từ thiện.

Khi bị rơi vào tình huống “làm phúc phải tội” này nhiều người sẽ nổi đóa ngay lập tức. Thế nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được bình tĩnh và đáp lại bằng thái độ im lặng. “Mình im lặng đi luôn vì mình hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ, bởi vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân. Trên đường đi gió vẫn mát và lòng mình vẫn nhẹ nhàng sau khi nghe chửi”, Thủy Tiên tâm sự.

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Thủy Tiên:

“Ngay cả khi bạn làm việc tốt vẫn có cơ hội bị chửi như thường, nên hãy vui vì mình còn may mắn nhận thức đựơc và có thể chia sẽ với người khác.

Bài học mình rút kinh nghiệm từ hôm rồi đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu đông quá dù mình đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá , nên gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không nếu cho hoài cũng không hết nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp.

Trên đường đi qua điểm khác vừa ra khỏi cửa nhà bỗng dưng có 1 giọng chửi rất dữ vang lên “Đồ con quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla….” Dĩ nhiên là mình im lặng đi luôn vì mình hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ bởi vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân. Trên đường đi gió vẫn mát và lòng mình vẫn nhẹ nhàng sau khi nghe chửi.

Chợt nghĩ có câu một cơn nóng giận đốt cháy một rừng công đức nên chẳng việc gì phải để lời nói của người khác làm mồi lửa cho tâm nóng giận buồn bực của mình, lúc này thay vì ngùn ngụt giận dữ bực bội mình lại nhẹ nhàng bình an, thái độ đối với cuộc sống là do mình quyết định cả. Nếu mình không làm gì sai trái lương tâm thì chẳng việc gì phải tự đày đọa mình vào cơn giận của mình chỉ bằng lời nói của người khác.”

 thuy tien bat ngo bi nguoi dan xuc pham khi di tu thien - 2
 thuy tien bat ngo bi nguoi dan xuc pham khi di tu thien - 3

Một số hình ảnh của hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong chuyến từ thiện.

 thuy tien bat ngo bi nguoi dan xuc pham khi di tu thien - 4
 thuy tien bat ngo bi nguoi dan xuc pham khi di tu thien - 5

Dù làm công việc thiện nguyện rất vất vả nhưng nữ ca sĩ cảm thấy rất vui.

 thuy tien bat ngo bi nguoi dan xuc pham khi di tu thien - 6

Hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên hạnh phúc khi giúp đỡ được dân nghèo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *