Tuyệt chiêu sắp xếp tủ quần áo cực gọn gàng cho các nàng mê shopping

Đối với mỗi phụ nữ, shopping là thú vui hàng đầu. Thế rồi, tủ đồ cứ mỗi ngày một tăng dần, số lượng quần áo không đếm xuể và có lẽ đó là lúc bạn không biết sắp xếp như thế nào cho gọn gàng và dễ tìm đồ nhất.
Dưới đây là những lời khuyên cực hữu ích dành cho các bạn nàng:
Buộc thắt nút những chiếc khăn vào cùng một móc treo (khoảng 3-4 cái/ 1 móc treo)
Đối với những trang phục như áo hai dây hoặc áo ba lỗ, chúng thường xuyên rơi rớt khi treo lên. Hãy dùng sợi len cuốn quanh hai vai của chiếc móc treo để tạo độ giữ cho móc áo.
15 chiêu sắp xếp tủ đồ quần áo cực gọn gàng
Khi túi xách nhiều quá thì nên làm thế nào đây? Hãy treo chúng lên chiếc mắc quần áo treo tường hoặc lồng 2-3 túi xách vào một chiếc móc treo.
Lấy một chiếc nắp lon bia hoặc nước ngọt rồi lồng vào cổ chiếc móc áo. Tada, bạn có thêm chỗ treo đồ như hình rồi đó.
Một cách khác khi bạn không muốn buộc thắt nút khăn trực tiếp vào móc là lồng chiếc vòng treo ri đô vào móc áo rồi mới bắt đầu buộc hoặc vắt khăn vào.
Hãy tận dụng ngay chiếc giá đựng hồ sơ hoặc tạp chí để sắp xếp đồ một cách thông minh nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mà lại không phải “chạy đôn chạy đáo” tìm đồ mỗi khi cần.
Nếu cần phân loại nội y, tại sao bạn không dùng chiếc túi chuyên để lưu trữ giày dép này? Nhưng hãy nhớ treo chúng trong chỗ kín đáo như tủ quần áo nhé.
Ngoài cách gấp quần jean thông thường bạn cũng có thể bảo quản chúng bằng cách treo ngược vào chiếc móc thường được dùng trong nhà tắm. Hoặc một cách đơn giản hơn là gập đôi quần lại và treo vào chiếc móc quần áo. Mỗi chiếc móc quần áo thường treo được 2 chiếc quần jeans.
Một mẹo nhỏ tương tự có thể áp dụng để treo những chiếc thắt lưng đủ loại, từ bản to đến bản nhỏ.
Ưu điểm của cách trữ đồ này là bạn sẽ nhanh chóng tìm ra vật dụng mình cần, và nhược điểm là sẽ hơi mất thời gian để lấy được chúng ra.
Bạn mất cả tiếng đồng hồ để tìm đôi giày ưng ý trong tủ giày “bạt ngàn” của mình? Cách nhanh mà đơn giản nhất là dán hình kiểu giày vào từng ô tủ để phân loại như thế này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
15 chiêu sắp xếp tủ đồ quần áo cực gọn gàng
Muốn bảo quản những đôi boot ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và ít bụi bẩn, chị em có thể kẹp chúng thành từng cặp vào móc treo và để ở nơi phù hợp.
Một cách nhanh gọn khác để treo quần lên là gấp chéo hai ống quần vào chiếc móc theo hướng dẫn trong ảnh. Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có thể tìm được đồ nhanh hơn so với việc gấp gọn quần và xếp trong tủ.
Bạn có nhiều kính nhưng không biết phải sắp xếp như thế nào? Hãy cắt một chiếc bìa các tông cứng, sau đó đính hai đầu dây ruy băng vào chiếc bìa này để tạo thành giá đỡ có thể móc kính vào.
15 chiêu sắp xếp tủ đồ quần áo cực gọn gàng
Bạn mới chuyển nhà hay đang cần chỗ treo quần áo tạm thời? Hãy treo quần áo lên giá đỡ rồi kéo chiếc màn gió lại để tạm thời che đi góc cá nhân này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *